Một số ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp

Như đã nhắc đến ở trên, khi bố trí phòng ngủ nhỏ thì trang trí là bước cuối cùng nhưng lại rất được chú trọng. Với phòng ngủ thì việc trang trí cũng sẽ cần phải cần điều chỉnh đôi chút để sao cho thật thích hợp nhất. Có thể nhiều người sẽ chọn lựa ngay cho mình những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ tiết kiệm với một khoản chi phí eo hẹp, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu khi mà điều kiện kinh tế của chúng ta không hề quá là dư dả. Tuy nhiên, nếu như đã là “trang trí” thì phải là “đẹp” vì mục đích của việc chúng ta trang trí là làm nổi bật và nâng cao hơn giá trị về mặt thẩm mỹ cho không gian. Vì thế mà những ý tưởng hay chính xác hơn là cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn cùng lúc đảm bảo được những yếu tố này, quan trọng hơn là chi phí của chúng lại không hề quá là đắt đỏ.

Trang trí phòng ngủ nhỏ với kệ treo tường

Đây là một trong những ý tưởng mang đến cùng lúc rất nhiều điểm cộng, từ thẩm mỹ cho đến khả năng tiết kiệm diện tích và điều quan trọng là giá thành của chúng thì lại không hề đắt đỏ một chút nào. Những chiếc kệ xinh xinh được bố trí tại các góc tường sẽ là điểm nhấn rất tốt cho không gian. Thêm vào đó bạn sẽ có thêm những khu vực nhỏ để trưng bày những món đồ nhỏ xinh mà mình yêu thích hay đơn giản là một giá sách nhỏ. Như vậy bạn vừa có thể mở rộng không gian lưu trữ đồ đạc của mình mà lại không khiến phòng ngủ trở nên chật chội một chút nào.

Trang trí phòng ngủ nhỏ với tranh trang trí

Nếu để phân tán sự chú ý thì không gì có thể tốt bằng trang trang trí tường phòng ngủ. Sử dụng tranh ảnh phòng ngủ hiện đang là xu hướng trang trí phòng ngủ được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa. Những mẫu tranh trang trí phòng ngủ được thiết kế theo nhiều xu hướng và phong cách khác nhau, đem lại sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Thêm vào đó sự xuất hiện của chúng còn giúp nâng tầm về thẩm mỹ không gian theo chiều hướng nghệ thuật.

Trang trí phòng ngủ nhỏ với giấy dán tường

Thay vì phải mất công sơn sửa khi các bức tường đã cũ hay xuất hiện tình trạng nấm mốc. Giấy dán tường là một trong những sản phẩm rất được yêu thích hiện nay, chúng vừa tiện lợi lại vừa đẹp mắt. Thêm vào đó cách trang trí phòng ngủ với diện tích nhỏ này còn có thể đáp ứng đúng chuẩn theo sở thích của mỗi người. Ngoài ra với cách trang trí này còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc sơn lại cả căn phòng và tất nhiều sử dụng giấy dán tường sẽ an toàn cho sức khỏe hơn.

Các thiết kế nội thất thông minh dành cho phòng ngủ nhỏ tiện nghi

Sau một hồi tổng kết lại thì nội thất vẫn là những “nhân vật chính” và việc bố trí phòng ngủ nhỏ vẫn luôn phải xoay quay các món đồ này. Thậm chí nhiều người không thể hoàn thiện phòng ngủ nhỏ của mình mà vẫn thoáng đãng, cũng bởi vì lí do chọn nội thất không thích hợp. Nên sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các thiết kế nội thất dành riêng cho phòng nhỏ vừa tiện nghi vừa tiết kiệm diện tích.
Giường ngủ đa năng: Phòng ngủ của bạn nhỏ bé? Nhưng bạn muốn chúng có đầy đủ tiện nghi? Thật không khó thực hiện điều này chỉ với một mẫu giường ngủ đa năng. Với việc cùng lúc tích hợp nhiều món nội thất trên cùng một thiết kế như giá sách, bàn trà, hộc để đồ, giường massage toàn thân,… đây chắc chắc là một lựa chọn cho nhưng gia chủ có phòng ngủ hẹp, và đang tìm kiếm sự tiện nghi, thoải mái trong không gian nghỉ ngơi của mình.
Tủ quần áo cánh lùa: Thông thường phần để sử dụng được tủ quần áo tiện nghi nhất thì chúng ta bao giờ cũng phải tính thừa ra một khoảng diện tích để mở cánh tủ. Nhưng với tủ quần áo cánh lùa thì các bạn lại không cần phải lo lắng điều này nữa, bạn hoàn toàn có thể tối ưu được diện tích không gian sử dụng của mình.
Ghế sofa thông minh: Tại sao lại cần phải bố trí ghế sofa trong phòng ngủ? Nhưng với thiết kế ghế sofa thông minh thì bạn chắc chắn sẽ muốn “zing” ngay một em về. Sofa thông minh là kiểu thiết kế nội thất đa năng khi được tích hợp giữa sofa và giường ngủ đầy tiện lợi và rất dễ sử dụng.
Bàn làm việc liền giá sách: Nếu như bạn kết hợp phòng ngủ và phòng làm việc thì chắc chắn không có gì tốt hơn là một mẫu bàn làm việc liền giá sách này. Vừa đáp ứng đầy đủ những công năng cần thiết mà lại không hề tốt kém diện tích.
Việc áp dụng các cách bố trí phòng ngủ diện tích hợp lý và khoa học không chỉ giúp bạn giải quyết các vấn đề về mặt con số mà còn mang đến một không gian nghỉ ngơi, thư giãn mối ngày tốt nhất. Theo đó, cách bố trí mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ được phân tách theo từng khoảng diện tích cụ thể. Vì cùng là diện tích nhỏ nhưng chỉ lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1m2 cũng đã đủ tạo ra sự khác biệt rất lớn. Nên chúng tôi mong rằng các bạn hãy thực sự hiểu rõ về không gian riêng của mình trước khi bắt tay vào công đoạn đầy quan trọng này.